Chúc mừng bạn Xuân Hùng nhận được visa Đài Loan

Chúc mừng bạn Xuân Hùng nhận được visa Đài Loan

VISA VỀ TAY – CƠ HỘI ĐẾN NGAY – CẤT CÁNH HÔM NAY !!!

Cuộc phỏng vấn định mệnh chỉ trong vòng 8 phút

Bạn Đặng Xuân Hùng là một trong những học sinh xuất sắc của Du học

 Ưu Việt với số điểm TOEIC 925 và cuộc phỏng vấn VISA chỉ trong vòng 8 phút. Quyết định đến Đài Loan để học và trải nghiệm là quyết định không quá khó khăn đối với Hùng khi em đã có định hướng khá rõ ràng và quyết tâm “xách balo và đi” rất mãnh liệt!

 

 

Em chia sẻ: “Mình đã ấp ủ việc đi du học đã lâu nhưng thực sự hiện thực hoá nó khi được biết đến những chính sách hấp dẫn khi đi du học Đài Loan. Ban đầu, mình gặp một chút khó khăn về lộ trình và các giấy tờ thủ tục để nhập học. Tuy nhiên, nhờ sợ hướng dẫn và giúp đỡ kỹ lưỡng của các anh chị ở Ưu Việt mà mình yên tâm ôn tập các chứng chỉ cũng như chuẩn bị cho quá trình nhập học. Mình đã từng trượt VISA kha khá lần nhưng nhờ vào “36 kế vượt qua vòng phỏng vấn” của Ưu Việt mà lần này mình hoàn thành việc phỏng vấn khá là ngoạn mục. Xin được gửi ngàn tim đến anh chị ạ”

Đối với Ưu Việt, niềm vui của chúng tôi đồng nghĩa với sự thành công của các em. Chúng tôi sẽ là người chắp đôi cánh vững chãi nhất, còn các em chỉ cần bay thật cao và xa. Chúng tôi cần sự tin tưởng của các em, còn các em cần một người đồng hành tin cậy!


—————————————————————–
HỖ TRỢ TỪ ƯU VIỆT
– Định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường. 
– Xử lý hồ sơ: Dịch thuật công chứng, xác thực bộ Ngoại Giao, các bên lệ phí thẩm định Hồ sơ nhà trường, chuyển phát và liên lạc với trường
– Hỗ trợ tối ưu trong quá trình viết kế hoạch học tập, thư bày tỏ nguyện vọng. Xin thư giới thiệu của giáo sư và liên hệ giáo sư đỡ đầu
– Hỗ trợ tìm nhà ở và ổn định cuộc sống trong và sau khi tốt nghiệp

——————————————————————
DU HỌC ƯU VIỆT
Địa chỉ: số 1C, ngõ 31, phố Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Email: info.duhocuuviet@gmail.com
Hotline: 088.633.9588 (Ms.Khánh)
Facebook: Fb.com/duhocuuviet
Website: duhocuuviet.com

menu
menu