Du học sinh Đài Loan dùng cả thanh xuân để làm gì?

Du học sinh Đài Loan dùng cả thanh xuân để làm gì?

1. Để khám phá những nẻo đường con ngõ, những danh lam thắng cảnh, những “tuyệt tác” của Đài Loan
Đài Loan là đất nước của ngành công nghiệp, hình ảnh mỗi thành phố nơi đây gắn liền với một toà nhà đặc trưng. Tưởng tượng leo lên tầng 85 của Toà tháp cao nhất tại Cao Hùng, ngắm trọn thành phố du lịch được mệnh danh là “đáng sống” nhất tại xứ Đài hay cao hơn là Tháp Taipei 101 tầng của thành phố Đài Bắc sôi động và sầm uất. Chắc hẳn rằng sẽ còn rất nhiều những “tuyệt tác” đang đợi chúng ta tại xứ Đài.

2. “Húp trọn” mọi món ngon của xứ Đài tại những khu chợ đêm sôi động và sầm uất như một văn hoá của bất kỳ người Đài nào!
Tìm hiểu mới biết, Đài Loan cũng là một trong những “thiên đường ẩm thực” của châu Á. Mực nướng, xôi ống, gà 3 ốc, vịt quay Đài Loan,…và không thể không kể đến trà sữa chân trâu, những món đặc trưng của xứ Đài đều tụ hội hết ở các khu chợ đêm sầm uất và sôi động. Nghĩ đến mà “nuốt nước miếng” và muốn đặt cả thanh xuân của mình ở mấy khu chợ.

 

 

3. Gặp gỡ, kết bạn và giao lưu với bạn bè quốc tế, tự mình trải nghiệm những nền văn hoá mới tại nơi được mệnh danh là “một trong tứ tiểu long của châu Á”
Đài Loan đã tự biến mình trở thành nơi giao thoa của các nền văn hoá thông qua việc “mở cửa” chào đón du học sinh quốc tế từ 5 châu. Quá trình “quốc tế hoá” giáo dục bắt đầu phát triển mạnh mẽ vào năm 2012, tạo ra những cơ hội giao lưu, kết bạn cho các du học sinh với các học sinh-sinh viên bản địa cũng như các du học sinh quốc tế khác. Những hoạt động tuần lễ văn hoá, triển lãm về các nước bạn được các trường đại học tích cực tổ chức. Đây cũng chính là lý do vì sao Đài Loan được mệnh danh là đất nước có “nền giáo dục châu Âu trong lòng châu Á”.

4. HỌC, HỌC VÀ CHINH PHỤC TẤT CẢ NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO GIA ĐÌNH
Hiểu được những khó khăn về tài chính của số đông du học sinh và nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các bạn, Bộ Giáo dục Đài Loan đã đưa ra không ít những suất học bổng giá trị lên tới 100% cho cả 4 năm học và những cơ hội thực tập, làm việc tại các tập đoàn hàng đầu châu Á trên những liên kết với nhà trường. Đặc biệt, các bạn du học sinh đến với Ưu Việt sẽ có cơ hội giành những suất học bổng hay những ưu đãi vô cùng thiết thực, hỗ trợ tối ưu quá trình làm hô sơ du học, chắp cánh ước mơ được bay tới một chân trời mới cho các bạn. Hiện nay, Ưu Việt đang có: 
– 5 suất học bổng tại Đài Bắc 
– 3 suất học bổng tại Đài Trung 
– 3 suất học bổng tại Đài Nam 
– 7 suất học bổng tại Cao Hùng

“Vậy du học sinh dùng cả thanh xuân để làm gì? 
Câu trả lời chắc chắn sẽ là để SĂN HỌC BỔNG”

———————————————————————–

BÙNG NỔ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 100% KỲ NHẬP HỌC THÁNG 2/2018 VÀ THÁNG 9/2018

CHUYÊN NGÀNH “DU LỊCH – KHÁCH SẠN”

  • Đăng ký tìm hiểu qua đường link: 
    http://duhocuuviet.com/du-hoc-dai-loan/du-lich-khach-san.html

—————————————————————–
HỖ TRỢ TỪ ƯU VIỆT
– Định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường. 
– Xử lý hồ sơ: Dịch thuật công chứng, xác thực bộ Ngoại Giao, các bên lệ phí thẩm định Hồ sơ nhà trường, chuyển phát và liên lạc với trường
– Hỗ trợ tối ưu trong quá trình viết kế hoạch học tập, thư bày tỏ nguyện vọng. Xin thư giới thiệu của giáo sư và liên hệ giáo sư đỡ đầu
– Hỗ trợ tìm nhà ở và ổn định cuộc sống trong và sau khi tốt nghiệp

——————————————————————
DU HỌC ƯU VIỆT
Địa chỉ: số 1C, ngõ 31, phố Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Email: info.duhocuuviet@gmail.com
Hotline: 088.633.9588 (Ms.Khánh)
Facebook: Fb.com/duhocuuviet
Website: duhocuuviet.com

menu
menu