Du học Ưu Việt trở thành đại diện chính thức của Đại học Tỉnh Ngô tại Việt Nam

Du học Ưu Việt trở thành đại diện chính thức của Đại học Tỉnh Ngô tại Việt Nam

Đài Loan đang dần chiếm trọn cảm tình của giới trẻ thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng bởi sự hoà trộn giữa văn hoá phương Đông và phương Tây. Những khu phố náo nhiệt, những toà tháp khổng lồmọc lên liên tục, những khu công nghiệp ngày càng được mở rộng,… như một minh chứng cho vị thế kinh tế của xứ Đài trên thị trường thế giới. Không phải tự nhiên Đài Loan được mệnh danh là một trong “tứ tiểu long” của châu Á.

Đồng hành cùng sự đi lên của kinh tế – xã hội, Đài Loan đã chính thức “mở cửa” nền giáo dục, chào đón các thế hệ du học sinh quốc tế từ năm 2012. Tính đến thời điểm hiện tại, với 5 năm thực hiện và đẩy mạnh quá trình “quốc tế hoá” giáo dục, Đài Loan đã ghi điểm cộng và trở thành điểm đến của không ít số lượng du học sinh quốc tế trong đó có học sinh – sinh viên Việt Nam.

Trong thời gian hoạt động và phát triển, được sự tin tưởng và uỷ thác từ Hội đồng, Công ty Du học Ưu Việt chính thức trở thành đại diện của Đại học Tỉnh Ngô tại Việt Nam.

Về đại học Tỉnh Ngô

Logo Đại học Tỉnh Ngô (Hsing Wu University)

Với lịch sử ra đời và phát triển 50 năm, Đại học Tỉnh Ngô (Hsing Wu University) đào tạo 4 chuyên ngành chính: Du lịch và Khách sạn, Thiết kế, Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Trường cung cấp 15 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học.

Khuôn viên trường Đại học Tỉnh Ngô năm tại một khu đô thị yên tĩnh và vô cùng xinh đẹp tại quận Lâm Khẩu, thành phố Tân Bắc. Khuôn viên xanh với bãi cỏ rộng lớn tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc với sinh viên. Giao thông nơi đây vô cùng thuận lợi, trường cách trạm tàu điện ngầm gần nhất khoảng 10 phút, cách Trung tâm thương mại thành phố Đài Bắc khoảng 40 phút và cách sân bay Đào Viên chừng 20 phút. Trường có hệ thống ký túc xá cho nam và nữ hoàn chỉnh, hiện đại. Canteen trường sạch đẹp với thực đơn phong phú. Khu vực nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng tiện ích vô cùng tiện lợi và mang tính quốc tế.

Vào năm 2016, số lượng sinh viên của trường bao gồm sinh viên Đài Loan và du học sinh quốc tế lên đến 9.600 sinh viên và số lượng giảng viên được cập nhật lên đến 245 giảng viên. Đại học Tỉnh Ngô luôn giảng dạy và truyền đạt kiến thức một cách trực tiếp phần nào giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất vềchuyên ngành mà mình đang theo học. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên, du học sinh thử sức mình trên các cuộc thi được tổ chức trong và ngoài nước.

Trường Đại học Tỉnh Ngô đã được nhận Huân chương giáo dục xuất sắc của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2016.

Hình ảnh khuôn viên trường Đại học Tỉnh Ngô

Chi tiết về những chuyên ngành đào tạo tại Đại học Tỉnh Ngô:

Du lịch

 • Du lịch
 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý du lịch
 • Ứng dụng ngoại ngữ

Thông tin

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị thông tin
 • Truyền thông

Quản lý thương nghiệp

 • Marketing và phân phối
 • Quản lý tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Thương mại quốc tế
 • Tài chính – Chứng khoán

Thiết kế

 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế đồ hoạ
 • Nghệ thuật biểu diễn
 • Thiết kế thương nghiệp

Về Công ty Du học Ưu Việt 

Tiền thân là đơn vị cung ứng lao động và nhân sự cho các doanh nghiệp Đài Loan, đến năm 2014, nắm bắt được nhu cầu của thhị trường lao động, cùng với nguyện vọng học tập của nhiều học sinh – sinh viên trong nước, chúng tôi chính thức mở rộng và phát triển lĩnh vực tư vấn du học, lấy tên là: DU HỌC ƯU VIỆT. Gỡ bỏ các rào cản về tài chính, trình độ ngoại ngữ và năng lực học tập, đúng như tên gọi của mình, chúng tôi mang đến những chương trình thực sự ƯU VIỆT – phù hợp với đại đa số người Việt.

Cho đến nay, Du học Ưu Việt là đối tác chính thức của 43 trường Công kập và 35 trường Tư thục tại Đài Loan. Chúng tôi cúng là đơn vị thúc đẩy, hỗ trợ các trường Đại học tại Đài Loan trong việc ký kết và xây dựng các chương trình liên kết, thực tập với các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Hằng năm, Du học Ưu Việt vinh dự được trao tặng hàng trăm suất học bổng độc quyền từ phía Đài Loan dành cho sinh viên trong nước, cũng như hỗ trợ hàng chục sinh viên đang du học tại Đài Loan trúng tuyển vào các vị trí quản lý cấp cao trong nhiều doanh nghiệp lớn. Cùng với sự thấu hiểu và tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ còn tiếp tục mang lại những lợi ích thiết thực và tối ưu cho học sinh – sinh viên, giúp các bạn vững tin vươn ra biển lớn, chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Du học Ưu Việt vinh dự chính thức trở thành đại diện của Đại học Tỉnh Ngô tại Việt Nam 

Qua những thành tựu mà Công ty Du học Ưu Việt đạt được trong thời gian hoạt động, được sự tin tưởng và giao phó từ Hội đồng, Du học Ưu Việt vinh dự chính thức trở thành đại diện của Đai học Tỉnh Ngô tại Việt Nam.

Mong rằng trong tương lai 2 bên sẽ cùng nhau phấn đấu tạo ra các chương trình liên kết giữa Việt Nam – Đài Loan, tiếp tục sứ mệnh đưa các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam ra biển lớn, chinh phục những mục tiêu tại xứ Đài – nơi có nền giáo dục Châu Âu trong lòng Châu Á.

—————————————————————–
HỖ TRỢ TỪ ƯU VIỆT
– Định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường.
– Xử lý hồ sơ: Dịch thuật công chứng, xác thực bộ Ngoại Giao, các bên lệ phí thẩm định Hồ sơ nhà trường, chuyển phát và liên lạc với trường
– Hỗ trợ tối ưu trong quá trình viết kế hoạch học tập, thư bày tỏ nguyện vọng. Xin thư giới thiệu của giáo sư và liên hệ giáo sư đỡ đầu
– Hỗ trợ tìm nhà ở và ổn định cuộc sống trong và sau khi tốt nghiệp

——————————————————————
DU HỌC ƯU VIỆT
Địa chỉ: số 1C, ngõ 31, phố Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Email: info.duhocuuviet@gmail.com
Hotline: 088.633.9588 (Ms.Khánh)
Facebook: Fb.com/duhocuuviet
Website: duhocuuviet.com

menu
menu