Du học Đài Loan – Xu hướng du học lên ngôi năm 2018

Du học Đài Loan – Xu hướng du học lên ngôi năm 2018

Đài Loan với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, được biết đến là một trong “tứ tiểu long” của Châu Á. Bên cạnh các hoạt động du lịch, du học Đài Loan đang trở thành trào lưu và lựa chọn tuyệt vời dành cho giới trẻ Việt Nam hiện nay.

1.NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP, TIÊN TIẾN

Tổ chức xếp hạng giáo dục thế giới Quacquarelli Symonds Limited công bố Đài Loan là đất nước xếp thứ 17 trên Thế Giới và thứ 4 tại Châu Á về chất lượng giáo dục. Năm 2016, theo bảng xếp hạng uy tín Times, Quốc đảo này có 11 trường Đại học thuộc top 100 trường tốt nhất khu vực châu Á

2.ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC DỄ DÀNG, HÌNH THỨC HỌC TẬP LINH HOẠT

Điều kiện nhập học dễ dàng: yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ chỉ từ Toiec 350+ hoặc TOCFL 2+; điểm trung bình trên 6.0, phẩm chất đạo đức tốt; khả năng chứng minh tài chính chỉ từ 3000 USD (khoảng 65 triệu Việt Nam) . Với sự giúp đỡ từ các trung tâm du học uy tín, dày dặn kinh nghiệm, mọi hồ sơ du học đều được xử lý chặt chẽ để đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

3.THÀNH THẠO 2 NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Tiếng Hoa phổ thông là quốc ngữ của người Đài Loan. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, in kèm tiếng Hoa trên tất cả các bảng hiệu từ trường học, bệnh viện, ga tàu, bến xe bus,…và được xem như là ngôn ngữ thứ hai tại đây. Có thể nói, Đài Loan sẽ cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thành thạo cả hai thứ tiếng: tiếng Trung và tiếng Anh.

4.MIỄN HỌC PHÍ, ĐƯỢC TRỢ CẤP THÊM SINH HOẠT PHÍ

Học phí tại Đài Loan dao động từ 1000 đến 1500 USD/kỳ, 2 kỳ/năm (khoảng từ 22 đến 35 triệu VNĐ/kỳ). Chi phí ký túc xá vào khoảng 40 USD/tháng (khoảng 900.000 VNĐ/tháng). Chi phí ăn vào khoảng 250 USD/tháng (khoảng 5,5 triệu VNĐ/tháng). Tuy nhiên, sinh viên có thể đi làm thêm hợp pháp, theo sự giới thiệu của nhà trường với mức lương từ 700 USD/tháng (khoảng 15 triệu/tháng). Đây là mức chi phí khá thấp khi đi đối với các bạn học sinh khi đi du học.

5.BÙNG NỔ HỌC BỔNG NĂM 2018

Trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, hàng năm, chính phủ Đài Loan không ngừng giảm học phí và đưa ra nhiều mức học bổng để thu hút sinh viên đến học tập và tu nghiệp. Đa số các trường Đại Học ở Đài Loan đều miễn 100% học phí năm đầu và tối thiểu 30% học phí vào các năm tiếp theo đối với sinh viên Việt Nam.

6.CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ THĂNG TIẾN LỚN VỚI THU NHẬP LÊN ĐẾN 8 CON SỐ

Một trong những điểm mạnh nhất của nền giáo dục xứ Đài đó là sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên vừa học vừa làm, thực tập và công tác với mức lương hấp dẫn. Hết năm nhất, sinh viên đạt đủ điều kiện được cấp thẻ đi làm thêm hoặc đi thực tập theo chương trình của nhà trường với mức lương tối thiểu 700 USD/tháng (khoảng 15 triệu VNĐ). Đặc biệt, với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Đài Loan vào thị trường Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân sự quản lý cấp cao với trình độ chuyên môn và bằng cấp chính quy ngày càng lớn, đây chính là cơ hội vàng trên con đường sự nghiệp và thăng tiến của sinh viên sau khi về nước.

7.ĐÀI LOAN LÀ CẦU NỐI VĂN HOÁ GIỮA PHƯƠNG ĐÔNG VÀ PHƯƠNG TÂY

Là một quốc đảo xinh đẹp, thân thiện, nơi đón hàng ngàn khách du lịch quốc tế với đầy đủ màu da, đa dạng sắc tộc mỗi năm. Mảnh đất này chính là cầu nối để đưa các nền văn hoá Thế Giới đến gần nhau hơn.

8.GIA HẠN VISA 12 NĂM VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỞ RỘNG

Tại các quốc gia khác, sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ được ở lại tối đa 1 năm để thực tập và việc làm thêm. Tuy nhiên, với chính sách chiêu mộ nhân tài, Đài Loan mở rộng chính sách visa, gia hạn visa lên đến 12 năm và tạo cơ hội định cư dễ dàng.

—————————————————————–
HỖ TRỢ TỪ ƯU VIỆT
– Định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường. 
– Xử lý hồ sơ: Dịch thuật công chứng, xác thực bộ Ngoại Giao, các bên lệ phí thẩm định Hồ sơ nhà trường, chuyển phát và liên lạc với trường
– Hỗ trợ tối ưu trong quá trình viết kế hoạch học tập, thư bày tỏ nguyện vọng. Xin thư giới thiệu của giáo sư và liên hệ giáo sư đỡ đầu
– Hỗ trợ tìm nhà ở và ổn định cuộc sống trong và sau khi tốt nghiệp

——————————————————————
DU HỌC ƯU VIỆT
Địa chỉ: số 1C, ngõ 31, phố Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Email: info.duhocuuviet@gmail.com
Hotline: 088.633.9588 (Ms.Khánh)
Facebook: Fb.com/duhocuuviet
Website: duhocuuviet.com

menu
menu