Tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin – Học bổng 100% năm đầu tiên tại Đài Loan

Tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin – Học bổng 100% năm đầu tiên tại Đài Loan

MIỄN 100% HỌC PHÍ 2 KỲ ĐẦU TIÊN TẠI TP.CAO HÙNG, ĐÀI LOAN

Hệ chính quy – Cam kết học bổng – Xét tuyển học bạ THPT chỉ từ 6.3

Số lượng: 15 suất

Du học Đài Loan – Xu hướng du học lên ngôi năm 2018

Tìm hiểu về Cao Hùng – Thành phố Du lịch “đáng sống” nhất tại Đài Loan

Đài Loan – Thung lũng silicon của châu Á, đất nước đi lên từ công nghệ. Nói đến vậy có lẽ du học sinh không thể bỏ qua cơ hội học tập chuyên ngành công nghệ thông tin – ngành giáo dục cốt lõi của đât nước phát triển này. 
Cùng đọc và tìm hiểu kỹ thêm về chuyên ngành Công nghệ thông tin cũng như chương trình HỌC BỔNG 100% NĂM NHẤT tại TP. Cao Hùng, Đài Loan nhé!

1. Giới thiệu chung

Với 4 giá trị cốt lõi là tính chuyên nghiệp, sự quan tâm, tầm nhìn và sự thanh lịch, chương trình giảng dạy có mục tiêu đào tạo kỹ năng về công nghệ thông tin và kỹ năng mềm.
1. Thế kỷ 21 là một kỷ nguyên mới của thương mại điện tử và thương mại di động. Digital Marketing đã trở thành mô hình Marketing chính trên toàn cầu. Khoa nhằm mục đích trau dồi kỹ năng quản lý về Digital Marketing, bắt kịp với kỷ nguyên kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của các hoạt động thương mại điện tử di động hiện đại trong các tổ chức doanh nghiệp.
2. Trên toàn cầu, các doanh nghiệp lớn đã và đang đẩy mạnh việc sử dụng Internet cloud computing (điện toán đám mây). Thông qua việc tích hợp các ứng dụng di động và điện toán đám mây, một mô hình dịch vụ kinh doanh mới đã được phát triển. Khoa nhằm mục đích phát triển tài năng trong lĩnh vực điện toán đám mây để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng điện và các ngành dịch vụ.
3. Khoa nhằm mục đích nuôi dưỡng các kỹ sư thông tin về y tế thông minh thông qua việc tích hợp phát triển Internet cloud computing (Mạng lưới điện toán đám mây), Internet of Things (IoT – Mạng lưới thiết bị kết nối Internet) và ứng dụng di động. Ngoài ra, Khoa cũng hướng dẫn sinh viên sử dụng các công nghệ IoT, chẳng hạn như cảm biến kết nối số để phát triển thiết bị đầu cuối cho các ứng dụng gia đình thông minh.

 2. Thông tin khoá học

Để đáp ứng mục tiêu giảng dạy, sinh viên được trang bị:
– Các kiến thức chuyên môn liên quan đến Quản trị Công nghệ thông tin
– Kỹ năng thực hành
– Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả
– Mở rộng tầm nhìn
– Thói quen học tập suốt đời đối với công việc hiện tại, các vấn đề xã hội, môi trường và mối liên hệ với công nghệ thông tin.
Khoa hợp tác với các đại diện ngành công nghiệp để phát triển chương trình giảng dạy.
Các khóa học đều được tổ chức tốt. Sinh viên được kỳ vọng sẽ có được những khả năng chuyên môn trong bốn lĩnh vực chính: thương mại điện tử; digital marketing; quản trị kinh doanh điện tử; mạng lưới thiết bị kết nối Internet; Lập trình APP; quản lý thông tin y tế.
Khoa đánh giá cả kỹ năng nghề nghiệp và đào tạo thực tế. Các khóa học chuyên nghiệp được giảng dạy thông qua nền tảng giảng dạy của khoa với sự hỗ trợ của phần mềm và phần cứng có liên quan.
Trước khi tốt nghiệp, sinh viên phải đạt điểm chuẩn về bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, có kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin và quản lý, thu thập chứng chỉ chuyên môn liên quan và kết hợp nghiên cứu với các xu hướng hiện tại của ngành để đạt được lợi thế cạnh tranh ở nơi làm việc.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội việc làm như sau: 
– Kỹ sư IOT
– Lập trình APP
– Quản lý thông tin Y tế
– Thư ký và nhân viên hành chính
– Các nhà hoạch định nguồn lực kinh doanh
– Nhân viên phân tích hệ thống
– Quản lý Web
– Kỹ sư thương mại điện tử
– Quản lý hệ thống thông tin
– Nhà phân tích cơ sở dữ liệu
– Quản lý cơ sở dữ liệu
– Kỹ sư Web
– Nhân viên thiết kế đa phương tiện và trực quan
– Kỹ sư tích hợp hệ thống
– Kỹ sư quản lý tri thức
– Kỹ sư xây dựng Web
– Quản lý marketing và quảng cáo trên web

 

menu
menu