Visa về tay – Khởi hành hôm nay cùng Tiến Hùng

Visa về tay – Khởi hành hôm nay cùng Tiến Hùng

VISA VỀ TAY – KHỞI HÀNH HÔM NAY !!!

Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong hơn 1 tháng cùng Ưu Việt

Khuất Tiến Hùng là một trong những học sinh “bé tuổi” nhát của Du học Ưu Việt. Hơn 1 tháng đều đặn, cố gắng trau dồi vốn tiếng Trung tại Ưu Việt, Hùng đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tiếng cũng như cuộc phỏng vấn visa không một chút e ngại. Đến với Đài Loan, Hùng mang trong mình một quyết tâm sẽ có thể học tập và sinh sống bằng chính sự tự lập của bản thân từ khi còn rất trẻ.

Hùng chia sẻ: “Mình đến với Ưu Việt như một cái duyên khi mình có ý định du học tại Đài Loan. May mắn hơn khi mình nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của chị Ngọc Khánh. Sự hết mình của các anh chị tại Ưu Việt đã hiện thực hoá ước mơ “bay sang nước ngoài” của bản thân mình, hỗ trợ để mình không run bước vào kỳ thi tiếng Trung, cho mình sự tự tin bước vào phòng phỏng vấn VISA. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ đối với tất cả các anh chị! 

Đối với Ưu Việt, niềm vui của chúng tôi đồng nghĩa với sự thành công của các em. Chúng tôi sẽ là người chắp đôi cánh vững chãi nhất, còn các em chỉ cần bay thật cao và xa. Chúng tôi cần sự tin tưởng của các em, còn các em cần một người đồng hành tin cậy!

—————————————————————–
HỖ TRỢ TỪ ƯU VIỆT
– Định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường. 
– Xử lý hồ sơ: Dịch thuật công chứng, xác thực bộ Ngoại Giao, các bên lệ phí thẩm định Hồ sơ nhà trường, chuyển phát và liên lạc với trường
– Hỗ trợ tối ưu trong quá trình viết kế hoạch học tập, thư bày tỏ nguyện vọng. Xin thư giới thiệu của giáo sư và liên hệ giáo sư đỡ đầu
– Hỗ trợ tìm nhà ở và ổn định cuộc sống trong và sau khi tốt nghiệp

——————————————————————
DU HỌC ƯU VIỆT
Địa chỉ: số 24, ngõ 31, phố Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Email: info.duhocuuviet@gmail.com
Hotline: 088.633.9588 (Ms.Khánh)
Facebook: Fb.com/duhocuuviet
Website: duhocuuviet.com

menu
menu